Súp thịt bò áp chảo

  • Chuẩn bị
    20 phút
  • Thời gian nấu
    4 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    627

Mã số BC468

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 250 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 33g
    66%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho giăm bông Pancetta, tỏi, dầu và hành tây vào chảo ở lửa vừa và rán trong 5 phút

    Bước 2

    Nấu cho thịt bò chín chuyển sang màu nâu, sau đó trộn với muối, tiêu, giấm, quế, vỏ chanh, sốt cà chua, bơ Ghee và cỏ xạ hương rồi nấu tiếp trong 3 phút

    Bước 3

    Cho tất cả mọi thứ vào nồi áp suất và nấu trong 4 giờ ở nhiệt độ cao

    Bước 4

    Bỏ cỏ xạ hương, vỏ chanh và quế và trộn với mùi tây vào, khuấy đều và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây